เข้าสู่ระบบ

รหัสสมาชิก 
รหัสผ่าน   
 
 
 

Pentai Statics

Management  1
Stock  0
Shop  47
Member  180
จำนวนสินค้า  39
หมวดสินค้า  5
จำนวนผู้เข้าชม  4,305
รายการสั่งซื้อ  42
ปรับปรุงล่าสุด  13/10/2555

เปนไท ดอทเน็ต อี-คอมเมิร์ช

เปนไท ดอทเน็ต เป็นสื่อกลางระหว่าง เครือข่ายของผู้ผลิตและเครือข่ายผู้บริโภค โดยใช้ระบบการแลกเปลี่ยน ซื้อขายสินค้า ในรูป แบบ ธุรกิจ อี-คอมเมิร์ช ที่มีทีมงานกำกับดูแลพัฒนาเทคโนโลยีออนไลน์ของ เปนไท ดอทเน็ต ให้ได้มาตรฐานสูงสุด และมีระบบรองรับผู้เข้าใช้บริการพร้อมๆกันจำนวนมาก ทั้งยังสามารถประมวลผลได้อย่างถูกต้องแม่นยำ ให้ได้ผลรวดเร็ว และสะดวกที่สุด ในการซื้อขาย แลกเปลี่ยน

เปนไท ดอทเน็ต เราเลือกสรรสินค้าและบริการที่ดีมีคุณภาพ เหมาะสมกับคุณค่า และราคาที่สุด เพื่อให้เกิดการเลือกซื้อขายได้ตลอด 24 ชั่วโมง นอกจากนี้เรายังมีข้อมูลแนะนำ การเลือกซื้อสินค้าและบริการที่เหมาะสมโดยเฉพาะ และเรามีชุมชนร้านค้าออนไลน์ที่เป็นเว็บลิงค์

ที่ดำเนินพันธกิจร่วมกันหลากหลายรูปแบบ

เปนไท ดอทเน็ต ทุ่มเทในการพัฒนาระบบ อี-คอมเมิร์ช อย่างต่อเนื่อง เพื่อให้เปนไท ดอทเน็ต เป็นร้านค้าออนไลน์ที่พร้อมจะเติบโตไปกับสินค้าและบริการ ของผู้ผลิตที่เข้าร่วมเป็นสมาชิกฯ และสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้ากลุ่มเป้าหมาย ได้อย่างเต็มที่และเต็มกำลังความสามารถในทุกๆขั้นตอน

เปนไท ดอทเน็ต รับประกันความพอใจ ในสินค้าและบริการที่เสนอขาย และไขข้อข้องใจ ด้วยระบบบริหารจัดการผ่านเครือข่ายพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ที่ทันสมัย

ในแต่ละปี เปนไท ดอทเน็ต จัดให้มีกิจกรรมนันทนาการสำหรับครอบครัว เปนไท ในทุกไตรมาสพร้อมๆกันทั่วทุกภูมิภาค เพื่อส่งเสริมให้สมาชิกฯได้มีโอกาส พบปะ พูดคุย แลกเปลี่ยนข้อคิดเห็น เสนอคำแนะนำต่างๆ ผ่านกิจกรรมทางด้านสังคม ด้านศาสนา และด้านการส่งเสริมความรู้ต่างๆ เพื่อคืนกำไรให้กับสังคม และประเทศชาติ

และนี่ก็คือ “เปนไท ดอทเน็ต”  ในรูปแบบ อี-คอมเมิร์ชแบบไทยแท้