เข้าสู่ระบบ

รหัสสมาชิก 
รหัสผ่าน   
 
 
 

Pentai Statics

Management  1
Stock  0
Shop  47
Member  180
จำนวนสินค้า  39
หมวดสินค้า  5
จำนวนผู้เข้าชม  4,305
รายการสั่งซื้อ  42
ปรับปรุงล่าสุด  13/10/2555
 เกี่ยวกับเรา
    เปนไท ดอทเน็ต คือ ระบบพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ (Electronic commerce) หรือ อี-คอมเมิร์ช (E-Commerce) ที่ทำธุรกรรมผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ ด้วยการซื้อขายสินค้าและบริการ รวมถึงการโฆษณาผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ ไม่ว่าจะเป็นโทรศัพท์ โทรทัศน์ วิทยุ หรือ แม้แต่สื่ออินเทอร์เน็ต
    เปนไท ดอทเน็ต ตั้งอยู่เลขที่ 633/75 หมู่บ้านรุ่งเรือง แยก 22 ซอย ลาดพร้าว80 ถนนลาดพร้าว แขวงวังทองหลาง เขตวังทองหลาง กรุงเทพมหานคร 10310 โทรศัพท์ 02-932-6995
    เปนไท ดอทเน็ต เราตั้งศูนย์ให้คำแนะนำ และเกร็ดน่ารู้สำหรับผลิตภัณฑ์ ออนไลน์บนเว็บไซด์ เปนไท ดอทเน็ต และไขข้อข้องใจในปัญหาต่างๆของเพื่อนสมาชิก
    เปนไท ดอทเน็ต ก่อตั้งขึ้นด้วยกรอบความคิดที่ว่า “เปนไท แบบไทยแท้” คือเป็นผู้ ยิ้มง่าย มีความเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ ร่วมแรงร่วมใจ ตระหนักถึงการเก็บออม และการแบ่งปัน ตามความเป็นจริงของสังคม และการดำเนินธุรกิจในยุคปัจจุบันด้วยจรรยาบรรณ โดยการนำของนักบริหารการตลาด ระบบค้าส่งค้าปลีก
ฑีฆพล ชัยวราเมธ คุณฑีฆพล ชัยวราเมธ (Teekapol Chaivarammed) ผู้มีประสบการณ์ตรงมากกว่า 10 ปี พร้อมแผนการตลาดเข้มข้นตามแนว นวัตกรรมธุรกิจ แบบคิดนอกกรอบ และ
จึงได้จับมือร่วมพันธกิจ กับ บริษัท โปรซอฟท์ เอ็กซ์เพรส จำกัด www.prosoftexpress.com โดยการนำของผู้ชำนาญการพิเศษ คุณกฤตภาส อันสังหาร (Kitapas Ansangharn)มาเป็นผู้วางระบบ เทคโนโลยีสารสนเทศ วางระบบเครือข่าย LAN, WAN, SAN, Internet ความเร็วสูง และวางระบบไอที ต่างๆภายในองค์กร เพื่อให้ เปนไท ดอทเน็ต 
สามารถกำหนดนโยบายที่เป็นประโยชน์สูงสุด ให้กับ เพื่อน สมาชิกได้อย่างเต็มกำลังความสามารถ
วัตถุประสงค์
    เปนไท ดอทเน็ต มีวัตถุประสงค์เพื่อลดค่าใช้จ่ายและเพิ่มประสิทธิภาพ เช่น การลดบทบาทขององค์ประกอบทางธุรกิจ ด้วยการลดข้อจำกัดของระยะทาง และเวลา ลง จึงทำให้ เปนไท ดอทเน็ต สามารถกำหนดโครงสร้างแผนงานนโยบาย ร้านค้าออนไลน์ที่ทันสมัยแห่งนี้ ให้สามารถมีผลตอบแทนกลับคืนสู่สมาชิก (สมัครสมาชิก ฟรี) ที่เข้ามาจับจ่ายซื้อขายสินค้าและบริการ เสมือนวิถีสหกรณ์ที่เราออนไลน์ เพื่ออำนวยความสะดวก เพิ่มความรวดเร็ว และความปลอดภัย มากยิ่งขึ้น
สินค้าและบริการ
    เราเลือกสรรสินค้าและบริการที่ดีมีคุณภาพเหมาะสมกับคุณค่าและราคาที่สุด เพื่อให้เกิดการเลือกซื้อขายได้ตลอด 24 ชั่วโมง นอกจากนี้เรายังมีข้อมูลแนะนำการเลือกซื้อสินค้าและบริการที่เหมาะสม โดยเฉพาะ และเรามีชุมชนร้านค้าออนไลน์ที่เป็นเว็บลิงค์คุณภาพที่ดำเนินพันธกิจร่วมกันหลากหลายรูปแบบ
คำถามที่พบบ่อย
-  เปนไท ดอทเน็ต เป็นร้านค้าออนไลน์ ที่จะช่วยให้ผู้คนจำนวนมาก ที่มีข้อข้องใจอย่างเดียวกัน ก่อนที่จะเริ่มสมัครเป็นสมาชิก นั่นคือ ระบบนี้ได้ผลจริงหรือ?
ตอบ จริง ด้วยการเริ่มต้นลงทะเบียนสมัครเป็นสมาชิก (ฟรี) ก็สามารถจับจ่ายซื้อขายสินค้าได้ตามความต้องการ ไม่มีข้อผูกมัดใดๆ “ไม่ซื้อก็ได้รับข้อมูลที่ดีไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ เมื่อซื้อก็จะได้สินค้าและบริการที่มีคุณภาพ” เหมาะสมทั้งคุณค่าและราคา และทุกๆสิ้นเดือนระบบก็จะแจ้งให้ทราบว่าคุณได้รับผลตอบแทนจากการขายในแต่ละเดือนเท่าไหร่ จากนั้นเราเชื่อมั่นว่า คุณจะเต็มใจที่บอกต่อ และแนะนำผู้เป็นที่รัก มาสมัครเป็นสมาชิกใหม่ของ เปนไท ดอทเนต ในทุกๆวัน
- เว็บเปนไท ดอทเน็ต มีความทันสมัย และมีความปลอดภัยหรือไม่ ? 
ตอบ เว็บเปนไท ดอทเน็ต มีความทันสมัยและปลอดภัยสูง ทางเปนไท ดอทเน็ต ได้มีบริการหลากหลาย อาทิเช่น ระบบ SMS ส่งข้อความสั้น สำหรับการแจ้งข่าวสารสมาชิก ระบบตะกร้าสินค้าที่ทันสมัย หน้าตาเว็บ (Interface) มีความสวยงาม มีเทคโลโนยี Ajax และการโปรแกรมด้วยภาษา ASP.NET ด้าน ความปลอดภัย เว็บเปนไท ดอทเน็ต มีระบบเข้ารหัสข้อมูลด้วยเทคโนโลยี Secure Sockets Layer (SSL) ที่มีการเข้ารหัส 1024 บิต ตามมาตฐานอินเตอร์เน็ตสากล
- สมัครสมาชิก เปนไท ดอทเน็ต อย่างไร ? 
ตอบ ท่านสามารถสมัครสมาชิกได้ ด้วยวิธีการตาม ลิงค์ต่อไปนี้ วิธีการสมัครสมาชิก
- สิทธิประโยชน์สำหรับสมาชิกเว็บไซต์เปนไทดอทเน็ต มีอะไรบ้าง ? 
ตอบ
-> ได้ซื้อสินค้าในราคาประหยัด
-> ได้รับปันผลจากการขายสินค้าโดยการแนะนำสมาชิกมาซื้อสินค้าในเว็บ เปนไทดอทเน็ต
-> สามารถนำสินค้ามาเสนอขายให้กับเว็บ เปนไทดอทเน็ต ได้
-> สามารถทำธุรกิจร่วมกับเว็บไซต์เปนไทดอทเน็ต ได้ โดยเปิดร้านเปนไทช็อป